Trang chủ » TIN TỨC »

Trải nghiệm ngủ lều chờ xem lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Hàng nghìn người chọn ngủ trong những chiếc lều chờ chuẩn xem lễ hội hoa tam giác mạch được khai mạc vào ngày 12/11/2015. Đa số là những người trẻ tuổi, đi theo kiểu du lịch bụi tự khám phá và trải nghiệm.Những chiếc lều bạt nhiều màu sắc được dựng trong khuôn viên Trường nghề Đồng Văn, cách chợ Đồng Văn khoảng 1 km.Có 3 loại lều gồm dành cho 2 người, 4 người, 6 người chống được mưa nắng.
Hiệp hội du lich Hà Giang dựng khoảng 160 chiếc lều để phục vụ lượng khách du lịch đến với lễ hội. Lều kín đáo, chống côn trùng và không khí vẫn có thể lưu thông, rất riêng tư. Chi phí 80.000 đồng/người/đêm.Các lều được đánh số thứ tự để cho người ở dễ tìm.
Bên trong có 3 - 5 chiếc chăn ấm dùng để trải sàn nằm và đắp.Một nhóm bạn trẻ lên Hà Giang để chụp ảnh tam giác mạch thuê hai trại sát bên nhau.
Đây là một hình thức hay, trải nghiệm thú vị mà nên thử một lần trong đời.Không chỉ có giới trẻ, nhiều người đàn ông trung tuổi cũng tìm đến Hà Giang thưởng thức vẻ đẹp mùa hoa Tam giác mạch.Một cặp vợ chồng mới cưới đến từ Tuyên Quang rất thích thú với hình thức lưu trú mới này.Có đầy đủ nhà vệ sinh, phòng tắm nóng lạnh đặt tại tòa nhà 3 tầng bên cạnh lều của trường dậy nghề. Ngoài ra mỗi khu lều trại đều có nhà vệ sinh đơn giản đặt phía sau.Trung tâm lều trại có rất nhiều hoạt động như ca nhạc, giao lưu, karaoke, đốt lửa trại dành cho những người trẻ tuổi.Xung quanh có phục vụ ăn uống cả ngày lẫn đêm."Cơm phượt" - danh từ mới xuất hiện kể từ khi kiểu du lịch này nở rộ.

sưa tầm


Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field