Trang chủ » TIN TỨC »

Thông tin cho những ai lần đầu mua vé máy bay

LƯU Ý DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI MUA VÉ MÁY BAY LẦN ĐẦU

1. Sau khi các bạn hỏi vé, nhân viên đại lý vé máy bay Amitytour.com sẽ kiểm tra  giá, báo giá, giờ bay cũng như điều kiện vé cho các bạn, nếu đồng ý các bạn cho tên cho nhân viên Amityotur  giữ chỗ và báo thời gian thanh toán, đưa code vé cho các bạn kiểm tra.
2. Sau khi kiểm tra thông tin hoàn chỉnh hết, các bạn chuyển khoản để nhân viên Amitytour  xuất vé và gửi code vé qua email/tin nhắn/facebook.
3. Khi ra sân bay chỉ cần đưa code vé và giấy tờ tùy thân cho nhân viên quầy thủ tục là bay được.

4. TRƯỚC NGÀY BAY: Chủ động gửi lại nhân viên Amitytour  code vé để chúng tôi kiểm tra lại thông tin chuyến bay có bị hoãn giờ bay  hay không. Cân hành lý sẵn nếu có quá kg thì báo lại để mình  thêm  vào hành lý thanh toán sau tại sân bay (hành lý mặc định là xách tay mỗi người 7kg, riêng Vietnamairlines thì có thêm 20kg ký gửi).

Kiểm tra lại giấy tờ tùy thân (người lớn cần có hộ chiếu/giấy chứng minh thư còn nguyên hình rõ chữ không quá hạn 15 năm/giấy phép lái xe còn hạn sử dụng...; trẻ em mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản trích lục (bản photo công chứng ko được chấp nhận nhé).

5. ĐẾN NGÀY BAY: Nhớ CÓ MẶT tại sân bay trước giờ bay ít nhất 1 tiếng đối với chặng bay nội địa và 2 tiếng đối với chặng bay quốc tế (chuyến bay sẽ đóng trước 40 phút so với giờ bay nội địa và 50 phút đối với chặng bay quốc tế). Ưu điểm khi mua vé qua đại lý là mọi thay đổi tên, hành trình, mua hành lý....đại lý đều làm rất nhanh gọn, đơn giản...chi phí đại lý tuy có cao hơn web 5-10k nhưng bạn sẽ không phải mất thời gian gọi tổng đài, gửi mail mỗi khi muốn thay đổi hay ra văn phòng của hãng....


Nhận xét & Thảo luận

Tags: vé máy bay
                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field