Trang chủ » TIN TỨC »

Tháng giêng thời gian tuyệt vời để thăm quan thủ đô Hà Nội

Vào tháng Giêng Hà Nội chào đón mùa xuân với hoa anh đào trên khắp phố phường. Những cánh hoa xinh đẹp mong manh như một làn sương làm trái tim du khách đặt mua vé máy bay đi Hà Nội cảm thấy nao nao. Đủ loại hoa đào trên các đường phố như đem mùa xuân đến cho mọi con phố, mỗi mái nhà.
Năm mới sẽ mang lại hình ảnh gợi cảm của một Hà Nội xa xôi, Hà Nội là rất yên tĩnh, mềm mại.Hà Nội tháng mùa câu cá trên băng của những cánh hoa sưa rơi. Khi là cây nhỏ có mái che với hoa bắt đầu nở, phủ trắng và xanh lá cây. Bỗng nhiên một ngày trên đường phố, bạn nhận ra những cây vẫn đứng yên lặng trong mùa đông áo khoác tấm áo sơ mi trắng, có những bông hoa mùa xuân gọi là kem dưỡng da. Các đường phố như Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Bưởi ...

Mùa xuân, đường phố Hà Nội bỗng trở nên lãng mạn hơn bởi màu sắc đa dạng của hoa. Hà Nội, thời tiết những ngày này có gió và nắng thất thường như một cô gái.

Hà Nội - đất của một ngàn năm lịch sử và văn hóa, trong đó lưu giữ nhiều giá trị văn hóa diễn ra hàng trăm lễ hội nhỏ và lớn khi mùa xuân đến. Đây cũng là thời gian để Hà Nội thu hút hàng triệu khách mua vé máy bay đi Đà nẵng và đến Hà nội du lịch.


Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field