Trang chủ » TIN TỨC »

Khuyến mại đi quốc tế Vietnam Airlines giá 29 USD

Một thông tin vé máy bay khuyến mãi cực hot cho những tín đồ du lịch, phượt các nước Đông Nam Á, đó chính là chương trình khuyến mãi của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/3/2016 này và kết thúc vào tháng 3 hoặc tháng 5 tùy hành trình, với giá chỉ có 29 USD/ 1 lượt đây là giá vé đi Đông Nam Á rẻ nhất tại thời điểm này.

Trong danh sách các thành phố có khuyến mãi lần này toàn là những thiên đường du lịch được rất đông du khách Việt Nam lựa chọn làm điểm đến cho mình như Singapore, Kuala lumpur, Jakarta ngoài những địa điểm nổi tiếng trên thì hãng Vietnam Airlines còn khuyến mãi chặng bay đến thành phố Yangon, một điểm du lịch ít được khám phá tại Myanmar.


Ngoài ra còn có các thành phố lớn khác tại Đông Bắc Á như Đài Loan, Cao Hùng, Thượng Hải, Narita Nhật Bản…… với mức giá vé máy bay cao hơn từ 260 USD/ 1 lượt.

Lựa chọn những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ này của Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội du lịch nhiều điểm đến với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ bằng giá vé quốc nội, tiết kiệm được một số tiền kha khá cho chuyến đi.


– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn hành trình và giá vé của các chuyến bay quốc tế thì chỉ cần Liên hệ: 04 3212 3589 - 0987 415 474 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.


Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field