Trang chủ » TIN TỨC »

Air France ưu đãi lớn cho khách đi Châu Âu

Hãng hàng không Pháp ưu đãi giá vé đi châu Âu chỉ từ 15,615 triệu đồng cùng nhiều quyền lợi khác nhân kỷ niệm 86 năm mở đường bay Pháp - Việt.

Từ 15/3 đến 28/3, hãng triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng du xuân châu Âu với giá vé khứ hồi chỉ từ 15,615 triệu đồng đã bao gồm các loại thuế, phí trên hạng phổ thông, khởi hành trong tháng 5 và tháng 6.


Trong đợt này, khách hàng có thể thay đổi ngày đi với một khoản phí ưu đãi. Air France có chính sách hỗ trợ hoàn trả vé trong trường hợp thị thực bị từ chối. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mua vé giá rẻ mà không thể chuyển đổi lịch trình. Bên cạnh đó, hành khách có thẻ thành viên Flying Blue sẽ được nhân đôi dặm bay tích luỹ nếu có hành trình trước ngày 30/6. Nếu chưa là thành viên của Blue Fly, bạn có thể đăng ký miễn phí trước chuyến bay để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Tháng 3/1930, chuyến bay đầu tiên từ Pháp cất cánh đến Sài Gòn được khai thác bởi hãng hàng không Air Orient. Ba năm sau, hãng này cùng 2 công ty khác đã sáp nhập thành một và khai sinh ra Air France. Kể từ đó, Air France gần như chưa bao giờ vắng mặt tại thị trường Việt Nam. Hơn 80 năm gắn bó, hãng không ngừng cải tiến để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt với hơn 13 giờ bay trực tiếp đến Paris. Song song với việc đầu tư lớn vào dịch vụ, năm nay, Air France còn mang đến cho thị trường Việt giá vé hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, Air France cũng không ngừng nỗ lực để hòa mình cùng văn hóa Việt. Dịch vụ trên các chuyến bay của hãng luôn được nghiên cứu và phù hợp với khách hàng Việt Nam. Không chỉ sắp xếp hệ thống tiếp viên nói tiếng Việt trên các chuyến bay, hãng còn đưa vào thực đơn những món ăn Việt. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn trải nghiệm chuyến bay cùng Air France bởi những giá trị về chất lượng hàng đầu, nghệ thuật lữ hành và tính nhân văn đã được hãng chọn làm tiêu chí trong mọi dịch vụ.

Lưu ý:
 - Giá vé đã bao gồm thuế, phí, lệ phí trên hạng phổ thông.
- Vé có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
Liên hệ 04 3212 3589 hoặc 0987 415 474 để biết thêm thông tin chi tiết


Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field