Trang chủ » Khách sạn »

Khách Sạn ở Huế


​Huế được mệnh danh là một trong những điểm du lịch nổi bật của Việt Nam và được mệnh danh là xứ Thơ, đã tốn biết bao giấy mực của các nhà văn, nhà báo. Hiện nay, Huế được UNESCO công nhận với hai danh hiệu: Một là đô thị cấp quốc gia, Hai là cố đô của Việt Nam thời phong kiến xa xưa. Chính vì vậy, du khách không thể bỏ qua khu di tích Cố đô Huế với các công trình kiến trúc cổ xưa như các cổng Ngọ Môn, Hiển Nhơn, khu Tử Cấm Thành, haylăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn uy nghiêm.

Thành phố Huế là một thành phố nhỏ với diện tích khoảng 71km2, nằm ở vị trí chính giữa của Việt Nam, nơi hạ lưu của Sông Hương. Nơi đây là vùng đất khá thấp so với mặt nước biển, tuy nhiên với địa thế phía Tây tựa vào dãy núi Trường Sơn, phía Đông hướng ra biển nên Huế vừa có núi, có sông như núi Ngự sông Hương, cũng vừa khoác trên mình những bãi cát trắng mịn:Lăng Cô, Thuận An. Đến đây du khách như được hóa mình giữa không gian thoáng đãng, tươi mát của sông, nước, núi non.

Không những vậy, du khách còn được đắm mình trong không gian văn hóa của Nhã nhạc Cung đình Huế, thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc ngày xưa được biểu diễn chỉ cho những vị vua chúa thưởng thức.Nghe ca Huế trên sông Hương cũng là một trải nghiệm thú vị, giúp du khách như được hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận lời ca, tiếng hát ngọt ngào của người nghệ nhân xứ Huế.
1

Villa Huế

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Huế, Villa Hue là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Cách sự nhộn nhịp ...

Địa chỉ: 04 Trần Quang Khải, Thành phố Huế, Huế, Việt Nam
1

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field