Trang chủ » Khách sạn » Khách Sạn ở Đà Nẵng »

Novotel Đà Nẵng Premier Han River

Novotel Đà Nẵng Premier Han River
THÔNG TIN KHÁCH SẠN
Novotel Premier Han river tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, rất gần với Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn thơ mộng. Khách sạn gồm 323 phòng Novotel thế hệ mới, có 3 tầng thượng hạng, trang thiết hội nghị hiện đại, nhà hàng quốc tế “The Square”, quầy bar tại tiền sảnh và bên hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể hình và Spa thương hiệu quốc tế InBalance. Novotel Da Nang là khách sạn cao nhất tại Đà Nẵng với 37 tầng, là nơi lý tưởng cho doanh nhân và khách du lịch nghỉ dưỡng
 

Đà Nẵng được xem là thành phố trung tâm trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ để khám phá các di tích thế giới được UNESCO công nhân, và là nút thắt của hành lang kinh tế Đông-Tây nối các nước Lào, Thái Lan và Myanmar.
Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Đà Nẵng cùng một thiết kế tuyệt đẹp bên bờ tây sông Hàn, Novotel Danang Premier Han River là khách sạn hàng đầu của thành phố đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu của doanh nhân và khách du lịch. Đây là khách sạn cao nhất miền Trung và có tầm nhìn tuyệt đẹp về thành phố và các bãi biển xinh đẹp của Đà Nẵng.
tab_price_booking
ĐẶT PHÒNG
* những mục bắt buộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

*
*
*
*
*

Thông tin đặt phòng

*
Họ - đệm - Tên

Không    
calendar *
Quý khách có yêu cầu nào khác không? *

Thông tin khác

Vâng, tôi đã từng sử dụng dịch vụ của AmitySmileTravel

CAPTCHA Image  
*Nhận xét & Thảo luận

Khách sạn cùng khu vực

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field