Trang chủ »

Giới Thiệu

Amity Smile Travel.,JSC

Công ty CP Thương mại & Du lịch Nụ Cười Thân Thiện ( Amity Smile Travel ) được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch. Với phương châm "It's more fun at Amity Smile Travel" nhằm đem lại nhiều niềm vui, sự hài lòng hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Amity Smile Travel. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện luôn phục vụ và cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ về lưu trú, vận chuyển.... Amity Smile Travel luôn coi trọng việc phát triển chất lượng trong từng dịch vụ với giá thành cạnh tranh đem đến sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ cho khách. Bên cạnh việc phát triển các gói dịch vụ du lịch trong nước mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống riêng của Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp, giới thiệu các gói du lịch nước ngoài như : Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore, Nhật Bản, Anh...nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú đang dạng của khách. 

AnchorLý do để bạn chọn Du lịch Nụ Cười Thân Thiện là gì ?

1/ Nhà điều hành du lịch chuyên nghiệp.

2/ Có đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

3/ Luôn đảm bảo về chất lượng trong từng dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

4/ Đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về du lịch cho du khách.

5/ Dễ dàng đặt tour, thanh toán đơn giản và linh hoạt.

6/ Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

7/ Hỗ trợ 24h các ngày trong tuần.

Sứ mệnh của Amity Smile Travel:

1/ Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, và tạo dựng được niềm tin vững chắc cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Amity Smile Travel.

2/ Chúng tôi đang cố phát triển các tour du lịch truyền thống đồng thời tìm tòi và khám phá thêm các tuyến điểm du lịch mới để đưa vào giới thiệu nhằm làm tăng sự phong phú đa dạng hơn cho việc lựa chọn các điểm đến của du khách .

3/ Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao vượt trội, linh hoạt trong tất cả các dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu chi trả của du khách.

4/ Chúng tôi cố gắng hết mình để phát triển, mở rộng thị trường du lịch có văn phòng đặt ở tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Châu Á.

5/ Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Phong cách phụ vụ niềm nở, nhiệt tình, thân thiện là yếu tố quyết định tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn trú trọng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho từng nhân viên trong công ty giúp họ hiểu được tầm quan trọng trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Triết lý kinh doanh của Amity Smile Travel:

Đối với Amity Smile Travel tất cả những khách hàng hiện tại chính là chìa khóa thành công cho công ty trong tương lai. Hiểu được điều này, chúng tôi đã luôn chăm sóc khách hàng đúng với khẩu hiệu của công ty đặt ra là " it's more fun at Amity Smile Travel - Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn cho chuyến đi với công ty du lịch Nụ Cười Thân Thiện ". Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được chào đón và phục vụ một cách tuyệt vời nhất.

Rất vui được chào đón bạn đến với Amity Smile Travel !

Nhận xét & Thảo luận

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field