Trang chủ » Du Lịch Trong Nước » Du lịch Sapa - Đông Tây Bắc »

Sa Pa - Chợ Phiên Cán Cấu - Chợ Phiên Bắc Hà 3 ngày/4 đêm

Sa Pa - Chợ Phiên Cán Cấu - Chợ Phiên Bắc Hà 3 ngày/4 đêm

     THÔNG TIN TOUR

 • Mã tour: AMT-06SP
 • Giá từ: 3.450.000 VND
 • Hành trình: 3 ngày/ 4 đêm
 • Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
Với người miền xuôi, chợ là một đầu mối quan trọng, là nơi mua bán, trao đổi và diễn ra các hoạt động thương mại, nhưng đối với đồng bào dân tộc ở Tây Bắc Việt Nam, chợ càng có ý nghĩa quan trọng hơn.Chợ ở đây không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi mà chợ còn là nơi giao lưu văn hóa giữa các bản làng, giữa các dân tộc.
 

    Với người miền xuôi, chợ là một đầu mối quan trọng, là nơi mua bán, trao đổi và diễn ra các hoạt động thương mại, nhưng đối với đồng bào dân tộc ở Tây Bắc Việt Nam, chợ càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Chợ ở đây không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, mua bán  mà chợ còn là nơi giao lưu văn hóa giữa các bản làng, giữa các dân tộc. Trong hành trình khám phá Lào Cai, xin giới thiệu đến du khách những tour du lịch chợ  phiên  độc đáo nhất của tỉnh vùng cao Tây Bắc này. Sắc màu rực rỡ của những bộ quần áo truyền thống. Không gian của nhưng khu chợ  đã tạo nên một bức tranh sống động. Cũng bởi những đặc sắc của chợ phiên và sự bình yên của mảnh đất này đã hấp dẫn, cuốn hút du khách đến du ngoạn. Cuộc sống hiện đại với chợ ngày hay những cửa hàng, siêu thị chưa vươn đến và làm nhạt phai nếp sống thôn quê bình dị. Người dân nơi đây vẫn gắn bó với những nương, ruộng, với vườn đồi và bạt ngàn núi rừng. Chính từ chợ phiên vùng cao duy trì đều đặn mỗi tuần một buổi đã làm nên một phần quan trọng trong cuộc sống của đồng bào vùng cao…
NGÀY 1: HÀ NỘI - LÀO CAI - SAPA - TẢ VAN


Sáng:
HDV đón đoàn tại ga Lào Cai, nghỉ ngơi ăn sáng, sau đó đưa quý khách đi SaPa. Quý khách sẽ không dừng chân ở TT Sapa mà tiếp tục đi xuống thung lũng Tả Van, nghỉ tại nhà nghỉ của người dân trong bản, với xung quanh là những thửa ruộng bậc thang trải dài, dãy Hoàng Liên hùng vĩ…   

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà nghỉ trong bản.   

Chiều: Quý khách dạo chơi bên dòng suối Mường Hoa, khám phá làng bản, thử cảm giác mạnh trên Cầu Mây

Tối: Sau khi dùng bữa tối với gia đình đồng bào người Dáy, đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ.

NGÀY 2: TẢ VAN - CÁN CẤU - BẮC HÀ

Sáng :
Sau khi ăn sáng xong, Quý khách trả phòng, đi Cán Cấu. Quý khách tới chợ vào lúc phiên chợ đang buổi đông nhất. Chợ Cán Cấu mỗi tuần họp vào ngày thứ bảy. Một bãi chợ hoàn toàn của người dân tộc, Mông Đen, Mông Đỏ, Mông Hoa, Giao, Tầy... Chợ không phân chia khu vực, tuy nhiên hàng hóa cũng tập trung theo từng khoảnh riêng. Hàng ăn xếp theo một dãy, vải vóc một khu. Lừa ngựa heo gà bán ngay trên đường, hoặc rải rác đó đây ở những khoảnh đất trống trãi. Quý khách quay về Thị trấn Bắc Hà dùng bữa trưa.

Chiều: Quý khách tự do đi khám phá Bản Phố - nơi sinh sống của đồng bào dân tộc H’mong, nơi xuất xứ của rượu ngô Bắc Hà.

Tối : Ăn tối và nghỉ đêm tại thị trấn Bắc Hà.

NGÀY 3: BẮC HÀ - TRUNG ĐÔ - LÀO CAI - HÀ NỘI

Sáng:
Sau khi ăn sáng,Quý khách được hoà mình vào không khí mua sắm tấp nập của phiên chợ nơi đây , sự đa dạng từ sắc mầu của trang phục truyền thống của bà con dân tộc sẽ cho du khách những bức ảnh kỷ niệm giá trị. Đi quanh một vòng chợ, quý khách có thể mua được rất nhiều thứ mang về xuôi như : mỡ chăn, mật ong, gạo nếp nương, đậu xanh…Ngoài ra khu mua bán gia súc cũng rất thu hút du khách vì sự hiếu kỳ.

 Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở TT Bắc Hà

 Chiều: Quý khách quay trở lại Tp Lào Cai sau khi đã đi thăm dinh Hoang A Tường - được coi là “vua “ của vùng này. Quý khách có thể lựa chọn : xe đón quý khách rời Bắc Hà tới thăm bản Trung Đô của người Tày, viếng đền Trung Đô…Sau đó Quý khách sẽ xuôi thuyền theo dòng sông Chảy, thưởng ngoạn phong cảnh hai bên bờ sông, dừng chân lại tại Bảo Nhai, xe đón đoàn về Lào Cai. Hoặc xe chạy thẳng về Lào Cai.

Khi về đến Lào Cai, dừng chân thăm đền Thượng, đền Mẫu, chụp ảnh lưu niệm tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai…

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng gần Ga Lào Cai, sau đó lên chuyến tầu đêm về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Sửa nội dung

GIÁ TOUR GHÉP ĐOÀN :
Giá : 3.750.000 vnđ/ khách (khách sạn 2 sao)
Giá : 4.120.000 vnđ/ khách (khách sạn 3 sao)


GIÁ TOUR BAO GỒM :

 • Khách sạn tương đương 2 sao /3 sao – 2 - 3 khách/ phòng
 • Xe ghép Lào Cai –SaPa-Lào Cai
 • Các bưa ăn theo chương trình
 • Nước uống: 01 chai/Người/Ngày
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm.
 • Vé thăm quan theo chương trình.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

 • Thuế  VAT 10%, đồ uống, chi phí cá nhân.
 • Vé tàu khứ hồi: Hà Nôi – Lào Cai – Hà Nôi. Vé tàu khoang 6: 580 000vnd/vé. Vé tàu khoang 4: 720 000 vnd/vé.
ĐẶT TOUR
* mục bắt buộc phải điền

Thông tin liên hệ

*
*
*
*
*

Thông tin đặt tour

*
Họ - đệm - tên

Không    
calendar *
Quý khách có yêu cầu nào khác không? *

Thông tin khác

Vâng, tôi đã từng

 
*Nhận xét & Thảo luận

Các tour khác

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field