Trang chủ » Du Lịch Trong Nước » Du lịch Miền Tây - Mekong Delta »

Du thuyền trên sông Mekong

Du thuyền trên sông Mekong

     THÔNG TIN TOUR

 • Mã tour: AMT-09MK
 • Giá từ: 0 đ
 • Hành trình: 2 ngày và 3 ngày
 • Khởi hành: Hồ Chí Minh
Những chuyến du ngoạn trên thuyền luôn đặc biệt và thu hút khách du lịch không chỉ có ở Hạ Long mà đến với vùng sông nước Mekong các bạn cũng sẽ được tận hưởng những chuyến du lịch vô cùng thú vị trên những con tầu lớn, các dịch vụ từ ăn, ngủ, thăm quan đều diễn ra trên vùng sông nước mênh mông này. Hãy cùng hướng dẫn viên du lịch của Amity Smile Travel đi và trải nghiệm.
 

Chương trình 02 ngày 01 đêm ( khởi hành thứ 7 hàng tuần )
Ngày 1: Cái Bè - Du thuyền trên sông Mekong ( ăn Trưa , Chiều)
Ngày 2:  Sadec- Cái Bè - SGN (ăn Sáng , Trưa)

Chương trình 03 ngày 02 đêm ( khởi hành vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần )

NGÀY 01:   SÀI GÒN -CAÍ BÈ– SA DÉC  (Ăn trưa, Ăn tối)
NGÀY 02:  SA DÉC- LÂP VÒ - LONG XUYÊN  (Ăn Sáng, Ăn trưa, Ăn tối)     
NGÀY 03:  LONG XUYÊN -SÀI GÒN  (Ăn Sáng) 

Ngày 1: Cái Bè - Du thuyền trên sông Mekong ( ăn Trưa , Chiều)

08:00 Xe đón Đoàn  tại khách sạn và lên đường đi Mekong. Đến Cái Bè, lên tàu cho chuyến du ngoạn Mekong 2 ngày. Tàu đi về hạ lưu Tien, cho khách ngắm cảnh chợ Sadec và ăn trưa. Chiều vào sông kênh Lấp vò ,tham quan  cơ sở làm gạch, gốm truyền thống bên bờ sông Mekong,  ngắm cảnh ruộng vườn và thả neo tại Sadec cho khách lên bờ đi dạo giữa thiên nhiên, tham quan vườn hoa . Trở lại tàu  thương thức massage chân vừa nhâm nhi ly  coctail  và ngắm hoàng hôn trên sông Mekong. Ăn tối trên tàu. Nghỉ đêm trên tàu. 

Ngày 2:  Sadec- Cái Bè - SGN (ăn Sáng , Trưa)

Ăn sáng trên tàu trong khi tàu khởi hành đi Cái Bè qua sông Sadec , ngang qua chợ Lách cho khách nhìn cảnh nhộn nhịp của các chuyến xà lan vận chuyển gạo, trái cây , khai thác cát xây dựng … 

10:00 Đến Cái Bè , khách làm thủ tục trả phòng , xuống tàu nhỏ thăm chợ nổi Cái Bè , làng nghề thủ công … 

11:00 Xe đón Đoàn tại chợ Cái Bè khởi hành về Saigon.

NGÀY 01:    SÀI GÒN -CAÍ BÈ– SA DÉC  (Ăn trưa, Ăn tối)

Hướng dẫn đón Quý khách ltàu Authentic Mekong sampan lúc 11h30 tại Cái Bè bắt đầu hành trình khám phá miền sông nước Mekong. Thuyền đi dọc theo sông Mêkông vào rạch nhỏ  đến  làng Đông Hòa Hiệp tham quan nhà cổ của một gia đình điền chủ dưới thời phong kiến,đi dạo trong vườn cây ăn trái và thưởng thức trái cây theo mùa.

Lên thuyền nhỏ lại đến thăm làng làm nghề truyền thống : kẹo dừa, bánh tráng, cốm nổ. Quý khách sẽ được thưởng thức kẹo dừa và cốm mới ra lò với ly trà lài nghi ngút khói bên dòng sông Mekong thơ mộng. Thuyền tiếp tục đưa du khách đi thăm chợ nổi Cái Bè với hằng trăm chiếc ghe đủ kiểu dáng từ mọi nẻo tụ về mua bán các trái cây và rau củ.

Tới tàu Authentic Mekong sampan lúc 12h30  ,Quý khách nghỉ ngơi thưởng thức ly cocktail tại quầy trước khi làm thủ tục lên tàu.

Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn Việt Nam trên tàu. Trong lúc tàu Le Cochinchine xuôi dòng sông Mekong đến Sa Đéc. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên mang chút hoang sơ, phong cảnh làng quê thôn dã, những nét sinh hoạt độc đáo và cuộc sống trên sông nước của người dân Nam Bộ. Quý khách sẽ thỏa thích chụp lưu lại những kỹ niệm đẹp của mình với vùng đất này.

Tàu Authentic Mekong sampan tiếp tục hành trình đến Sa Đéc , nơi tàu neo đậu để ngủ đêm.

Quý khách được nhân viên phục vụ massage chân và thưởng thức những ly cocktail bên quầy bar ngắm cảnh hoàng hôn xuống trên sông Mekong.

Nhân viên phục vụ Quý khách buổi ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 02:  SA DÉC- LÂP VÒ - LONG XUYÊN  (Ăn Sáng, Ăn trưa, Ăn tối)     

Một ngày mới tươi đẹp lại đến trên dòng sông Mekong, quý khách sẽ chiêm ngắm cảnh mặt trời mọc trong khi ăn sáng trên tàu. Nhân viên phục vụ buổi ăn sáng lúc 8h

08:30 Quý khách xuống thuyền để bắt đầu tham quan Sadec ( khu vườn của Miền Nam ở những năm 30 của thế kỷ này). Điểm dừng chân tham quan đầu tiên cơ sở làm gạch, gốm truyền thống bên bờ sông Mekong. Tham quan chợ thực phẩm Sa đéc và Nhà cổ của ông Huỳnh Thủy Lê – Ông là người tình của Marguerite Duras. Mối tình đó được bà viết nên tiểu thuyết và dựng thành phim Người tình(L’Amant). Chùa Kiến An Cung – đây là ngôi chùa của người Hoa gần 100 tuổi có kiến trúc độc đáo.

Tiếp theo thuyền đưa Quý khách đến làng hoa và bonsai Tân Qui Đông –  với hơn 1000 loài hoa - vựa hoa lớn thứ 2 của Miền Nam sau Đà Lạt, Quý khách sẽ đi bộ trong làng xem cách trồng và chăm sóc hoa của người dân nơi đây.và điểm dừng chân tham quan cuối cùng ở Sa Đéc là Thánh Thất Cao Đài.

Tàu Authentic Mekong sampan tiếp tục hành trình qua Long Xuyên Quý khách được phục vụ cơm trưa trên tàu. Tàu chạy dọc theo kênh Lâp Vò  vào buổi chiều, với khung cảnh tuyệt đẹp dọc bờ sông: đánh cá, chèo thuyền, trồng trọt, những học sinh luôn luôn nở nụ cười  chào quý khách.... Quý khách sẽ đi bộ hoặc xe đạp trên cù lao Ông Hổ thăm vườn cây ăn trái , cảnh sinh hoạt đời sống hằng ngày của người dân địa phương. Quay về tàu thưởng thức những ly cocktail bên quầy bar ngắm cảnh hoàng hôn xuống trên sông Mekong. Tàu Authentic Mekong sampan tiếp tục hành trình đến Long Xuyên , nơi tàu neo đậu để ngủ đêm.

NGÀY 03:  LONG XUYÊN -SÀI GÒN  (Ăn Sáng) 

Một ngày mới đáng yêu lại đến trên sông Mekong. Quý khách nên dậy sớm ngắm cảnh bình minh tuyệt đẹp trên sông. Quý khách thưởng thức ăn sáng trên tàu Tàu Quý khách sang tàu nhỏ trên sông Hậu  ngắm phong cảnh làng quê thôn dã và cuộc sống trên sông nước của người dân .

Quý khách thăm quan chợ nổi Long Xuyên (một trong những chợ nổi sầm uất nhất Đồng Bằng sông Cửu Long) với hàng trăm chiếc ghe đủ loại chen chúc nhau không gian để bán hàng hoá. 

Thăm cù lao Ông Hổ – một đảo nhỏ của sông Mekong, thưởng thức cảnh đẹp và đi bộ để thăm cuộc sống của ngưòi dân. Xem những nông dân địa phương buôn bán sản phẩm của họ trên mặt nước như họ đã làm trong nhiều thế kỉ này. Trở lại tàu và thưởng thức thức uống trên tàu. 

Làm thủ tục trả phòng và kết thúc chuyến hành trình lúc 11h.

Sửa nội dung
BAO GỒM :

 •  Du thuyền trên tàu Authentic Mekong sampan với hướng dẫn trên tàu như chương trình ở trên
 •  ngủ đêm trên tàu
 •  Ăn theo chương trình
 •  Vé tham quan như chương trình
 •  Thuyền nhỏ và xe đạp tham quan
 •  Phục vụ của nhân viên trên tàu
 •  1  massage chân miễn phí trên tàu
 •  Thức uống welcome, aperitif.
KHÔNG BAO GỒM

 • Vận tải đường bộ
 •  Dịch vụ ngoài chương trình : đồ uống, mua quà lưu niệm, tiền thưởng cho nhân viên
 •  Service not mentioned

CHÚ Ý :
-         Trẻ em dưới 5t  được miễn phí.
-         Trẻ em từ 6t đến dưới 11t đươc tính bằng ½ giá người lớn.
ĐẶT TOUR
* mục bắt buộc phải điền

Thông tin liên hệ

*
*
*
*
*

Thông tin đặt tour

*
Họ - đệm - tên

Không    
calendar *
Quý khách có yêu cầu nào khác không? *

Thông tin khác

Vâng, tôi đã từng

 
*Nhận xét & Thảo luận

Các tour khác

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field