Trang chủ » Du Lịch Trong Nước » Du lịch Lễ Hội 2016 »

Hà Nội - Đền Tiên La - Chùa Keo Thái Bình 1 ngày

Hà Nội - Đền Tiên La - Chùa Keo Thái Bình 1 ngày

     THÔNG TIN TOUR

  • Mã tour: AMT-09LH
  • Giá từ: 0 đ
  • Hành trình: 1 ngày
  • Khởi hành: Hà Nội
Chùa Keohuyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình được mệnh danh là ngôi chùa có kiến trúc đẹp vào bậc nhất ở Việt Nam. Tuổi thọ của ngôi chùa ước chừng được hơn 400 năm tuổi. Du khách đến đây không chỉ lễ phật mà còn được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo, khác lạ mà chỉ ở ngôi chùa này mới có. Tại đây người dân Thái Bình thường tổ chức rất nhiều các lễ hội lớn bé để tưởng nhớ các vị công thần với nhiều nghi thức truyền thống mang đậm bản sắc dân hóa người Việt.
 

Chùa Keo ở huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình được mệnh danh là ngôi chùa có kiến trúc đẹp vào bậc nhất ở Việt Nam. Tuổi thọ của ngôi chùa ước chừng được hơn 400 năm tuổi. Du khách đến đây không chỉ lễ phật mà còn được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo, khác lạ mà chỉ ở ngôi chùa này mới có. Tại đây người dân Thái Bình thường tổ chức rất nhiều các lễ hội lớn bé để tưởng nhớ các vị công thần với nhiều nghi thức truyền thống mang đậm bản sắc dân hóa người Việt.

Cùng nằm trong tỉnh Thái Bình nhưng ở huyện Hưng Hà có một ngôi đền khá nổi tiếng được nhiều du khách thập phương biết đến đó là đền Tiên La. Đền Tiên La được xây tại gò Kim Quy (nằm giữa thôn Tiên La) theo đúng nguyên mẫu kiến trúc cổ “Tiền nhất, Hậu đinh”, từ cột, kèo đến đao mái uốn cong với kiểu dáng Lưỡng Long Chầu Nguyệt, trên diện tích gần 6.000m². Mặt trước đền hướng ra sông Tiên Hưng, gần ngã ba đổ ra sông Luộc. Bao quanh đền là những rặng nhãn sum suê, xanh tốt. Trải qua nhiều lần tu bổ, đến nay đền có quy mô to lớn, đẹp lộng lẫy cả về địa thế và vóc dáng , bao gồm nhiều công trình như hệ thống cổng đền, tòa tiền tế, tòa trung tế, thượng điện và hệ thống sân đền. Đền Tiên La được Nhà nước công nhận di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia ngày 12/11/1986
Buổi sáng:
07h00:
Xe và Hướng dẫn viên của Du lịch Nụ Cười Thân Thiện đón Quý khách khởi hành đi thăm Đền Tiên La, huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình. Ngôi đền thờ Bát Nạn Tướng Quân ( tướng quân phá nạn cho dân - một nữ tướng của Hai Bà Trưng). 

9h30: Quý khách vào đền làm lễ và chiêm ngưỡng các giá trị văn hóa nơi đây. Đền có kiến trúc độc đáo, ngoài ra còn lưu giữ được nhiều đồ tế khí quý giá có giá trị thẩm mỹ cao có niên đại từ thời Lê, các tài liệu như thần tích và sắc phong thần thời Lê đến thời Nguyễn, bia đá, minh chuông đều có giá trị lịch sử quý giá.

11h30: Quý khách lên xe đi ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Buổi chiều :

13h00: Tiếp tục hành trình, Quý khách đi thăm quan và lễ tại Chùa Keo. Chùa được xây dựng năm 1061 sau khi được triều đình nhà Lý cấp đất, Chùa Keo được tôn tạo và mở rộng thành một đại danh lam, được liệt vào hàng đứng đầu cả nước lúc bấy giờ. Hiện nay, Chùa Keo là một trong 10 kiến trúc cổ nhất Việt Nam và là một trong 3 ngôi chùa đặc biệt.

15h00: Quý khách lên xe trở về điểm hẹn tại Hà Nội.
17h30:  Xe đưa Quý khách về tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan du lịch.
Sửa nội dung
GIÁ TOUR TRỌN GÓI : Liên hệ trực tiếp

GIÁ TOUR BAO GỒM :
- Phương tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
- Mức ăn: 100.000đ/ bữa chính  (1 bữa trưa).
- Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.
- Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh
-  Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10 000 000đ/ người.
- Khuyến mại : Nước uống trên xe.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
- Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM :
- Trẻ em Trẻ em 01 –  05 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ(.
- 06 -  11 tuổi: tính 70%  giá tour (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ).
- 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

ĐẶT TOUR
* mục bắt buộc phải điền

Thông tin liên hệ

*
*
*
*
*

Thông tin đặt tour

*
Họ - đệm - tên

Không    
calendar *
Quý khách có yêu cầu nào khác không? *

Thông tin khác

Vâng, tôi đã từng

 
*Nhận xét & Thảo luận

Các tour khác

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field