Trang chủ » Du Lịch Trong Nước » Du lịch Hà Nội và Vùng lân cận »

Du lịch thăm quan làng nghề truyền thống

Du lịch thăm quan làng nghề truyền thống

     THÔNG TIN TOUR

  • Mã tour: AMT-10HN
  • Giá từ: 750.000 đ
  • Hành trình: 1 ngày
  • Khởi hành: Theo yêu cầu
Hà Nội mảnh đất được mệnh danh là “đất trăm nghề” với mỗi nghề là một tinh hoa, một nét đẹp văn hóa được lưu truyền và gìn giữ qua bao đời. Để hiểu trọn vẹn hơn về Hà Nội cũng như nhiều vùng đất khác nữa trên đất nước Việt Nam, du khách hãy thử tham gia một chuyến du lịch làng nghề, trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống người dân nơi đây, chắc chắn mỗi người sẽ lưu giữ cho mình những cảm xúc thú vị và những ấn tượng khó quên.
 

     Du lịch làng nghề truyền thống  đang là một hướng phát triển du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới, thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và cả quốc tế. Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, xã hội, hình thức du lịch này còn góp phần bảo tồn và phát huy những bản sắc văn hoá độc đáo của từng vùng miền, địa phương. Hà Nội với bề dày 1000 năm lịch sử, là vùng đất có nhiều tiềm năng về du lịch làng nghề khi còn lưu giữ tới 1.350 làng nghề, trong đó 207 làng nghề truyền thống đã được công nhận. 
Chương trình 1 ( từ 4 - 6 tiếng ): Thăm làng gốm Bát Tràng ( nghề làm gốm có từ thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Thành Cổ Loa và đền thờ An Dương Vương, nơi được coi là thủ đô thứ hai của Việt Nam được xây dựng từ thế kỷ 3 trước Công Nguyên là một công trình phòng ngự chống giặc ngoại xâm nổi tiếng của dân tộc ta.

Chương trình 2 ( từ 4 - 6 tiếng ): Thăm làng lụa Vạn Phúc - du khách sẽ thấy mỗi nhà dân là một xưởng dệt lụa, những tấm lụa tơ tằm mang những màu sắc ưa nhìn luôn luôn là món quà hấp dẫn nhiều du khách từ phương xa đến. Tiếp đó du khách sẽ đi thăm chùa Trầm và chùa Trăm Gian.

Chương trình 3 ( từ 6 - 8 tiếng ): Thăm Bát Tràng (nghề làm gốm có tù thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu  khắp thế giới). Làng tranh Đông Hồ (với nghệ thuật in tranh bằng bản khắc gỗ trên giấy dó đặc sắc), chùa Bút Tháp, làng chạm khắc gỗ  Đồng kỵ - Bắc Ninh.

Chương trình 4 ( từ 6 - 8 tiếng ): Chùa Thầy - được xây  trên  sườn núi  Phật Tích, có hồ nước Long Trì và nhà Thuỷ Đình dùng để biểu diễn rối nước, đặc biệt trên hồ có nhà cầu lợp ngói dựng từ năm 1602. Chùa Tây Phương đựoc xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo.
Sửa nội dung
GIÁ TOUR BAO GỒM : phương tiện vận chuyển, phí thăm quan, hướng dẫn viên

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: ăn trưa, đồ uống, bảo hiểm, thuế VAT và các chi phí cá nhân

Gía vé trẻ em:

  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé.
  • Trẻ em từ 06 –11 tuổi mua ½ vé người lớn.
ĐẶT TOUR
* mục bắt buộc phải điền

Thông tin liên hệ

*
*
*
*
*

Thông tin đặt tour

*
Họ - đệm - tên

Không    
calendar *
Quý khách có yêu cầu nào khác không? *

Thông tin khác

Vâng, tôi đã từng

 
*Nhận xét & Thảo luận

Các tour khác

                        Đăng ký để được nhận Tour khuyến mãi.
​​​ Hidden FieldHidden Field Hidden Field